ห้องพักของทางรีสอร์ท

Screenshot
ปลามังกรเงินมังกรทอง
แพพักขนาดใหญ่รองรับลูกค้ากลุ่มหรือลูกค้าคู่รักก็ได้ทั้งนั้น

แพปลามังกรเงินมังกรทองมีจำนวนห้องนอนทั้งหมด 12 ห้องนอน 12 ห้องน้ำ โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ 2 ท่าน / ห้อง (รองรับได้ 6 ท่าน / ห้อง)


Screenshot
ปลากระเบน
แพพักขนาดใหญ่รองรับลูกค้ากลุ่มหรือลูกค้าคู่รักก็ได้ทั้งนั้น

แพปลากระเบนมีจำนวนห้องนอนทั้งหมด 10 ห้องนอน 10 ห้องน้ำ โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ่ 2 ท่าน / ห้อง (รองรับได้ 6 ท่าน / ห้อง)


Screenshot
ปลากด
มาเป็นหมู่คณะต้องหลังนี้เลย

แพปลากดเหมาะสำหรับผู้ที่มากันเป็นกลุ่มเพื่อน กลุ่มที่ทำงาน เพราะมีขนาดใหญ่ มีห้องนอน 8 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ 10 ท่าน / 4 ห้อง (รองรับได้ 32 ท่าน / 8 ห้อง)


Screenshot
ปลาบึก
อีกหนึ่งหลังที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่

แพปลาบึกใหญ่ตามชื่อสำหรับกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่จำนวนไม่ต่ำกว่า 10 ท่านขึ้นไป มีห้องนอน 1 ห้องนอน 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องใต้หลังคา 2 ห้องน้ำ โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ 10 ท่าน / หลัง (รองรับได้ 13 ท่าน / หลัง)


Screenshot
ปลาคัง
อยากส่วนตัวหลังนี้หล่ะเหมาะสมเลย

แพปลาคังมีห้องโถงใหญ่ 1 ห้อง ห้องนอน 2 ห้องและห้องใต้หลังคา 1 ห้อง และ 2 ห้องน้ำ โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ 10 ท่าน / หลัง (รองรับได้ 18 ท่าน / หลัง)


Screenshot
ปลาทับทิม
ไม่เล็กไม่ใหญ่อบอุ่นกำลังดี

แพปลาทับทิมมีห้องนอนทั้งหมด 4 ห้องนอน โดยแบ่งเป็น 2 ชั้น ชั้นละ 2 ห้องนอน มีห้องน้ำ 2 ห้อง มีพื้นที่ระเบียงด้านหน้าเพื่อให้นั่งพักผ่อนชมบรรยากาศสวยๆ สังสรรค์ปาร์ตี้กัน โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ 10 ท่าน / หลัง (รองรับได้ 16 ท่าน / หลัง)


Screenshot
ปลากะโห้
ปาร์ตี้สังสรรค์สุดมันส์ต้องหลังนี้

แพปลากระโห้เรือนพักขนาดใหญ่ 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ระเบียงส่วนตัวเอาไว้สังสรรค์ โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ 10 ท่าน / หลัง (รองรับได้ 22 ท่าน / หลัง)


Screenshot
ปลายี่สก
หลังเล็กแต่ข้างในไม่เล็ก

แพปลายี่สกมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยมีเตียงขนาด King Size ทั้งหมด 2 เตียงและ Single Bed 2 เตียง โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ 2 ท่าน / หลัง (รองรับได้ 6 ท่าน / หลัง)


Screenshot
ปลาชะโด
ครอบครัวขนาดเล็กเหมาะกับหลังนี้

แพปลาชะโดเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กไม่เกิน 4 ท่าน โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ 2 ท่าน / ห้อง (รองรับได้ 4 ท่าน / ห้อง)


Screenshot
กลุ่มปลาแฝด
หลังไม่ใหญ่แต่จุคนได้เยอะ

แพปลาแฝดเหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน คูรัก หรือครอบครัวขนาดกลาง โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ 2 ท่าน / ห้อง (รองรับได้ 6 ท่าน / ห้อง) มีระเบียงสำหรับสังสรรค์และลงเล่นน้ำได้


Screenshot
ห้องพักชมวิว
ชมวิวสวยงามพักผ่อนแสนสบาย

ห้องพักชมวิว นอนชมวิวอันสวยงามจากในห้องพักได้ เป็นห้องพักที่อยู่บนเขา 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ 2 ท่าน / ห้อง (รองรับได้ 6 ท่าน / ห้อง)